Đ/c: 13M KDC Miếu Nổi, Đ. Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong
  • Mã sản phẩm: Model : F038642 - GFW-1PH-60-480-0-0-0-0-0-0-E Gefran VIET NAM
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 156
  • F038642-GFW-1PH-60-480-0-0-0-0-0-0-E | Bộ điều khiển GFW 40/60 / 100M | Gefran F038642 | Bộ điều khiển GFW-1PH-60-480-0-0-0-0-0-E
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thông tin chung

Bộ điều khiển điện dòng GFW đã được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của ngành sưởi ấm điện công nghiệp.
Chỉ có hai thiết bị cơ khí siêu nhỏ gọn bao gồm tất cả các ứng dụng có tải điện trở tuyến tính và phi tuyến tính, bao gồm đèn SWIR và máy biến áp một / hai / ba pha (từ 40 Amps đến 600 Amps), với điện áp trong khoảng 90 Vac đến 690 Vac.
Các mô hình GFW từ 40 Amps đến 300 Amps có diện tích chỉ 900 cm2 (mô hình ba pha: 30 x 30 cm - W x H), trong khi các mô hình GFW từ 400 Amps đến 600 Amps (1.190 cm2, mô hình ba pha: W x H = 34 x 35) thuộc về các mô hình nhỏ gọn nhất có sẵn trên thị trường. Bằng cách này, chúng có thể dễ dàng được đặt trong các bảng điện mới và trong các bảng điện cũ có thể được hiện đại hóa.
Bộ phận cơ học của thế hệ mới của các mẫu GFW400 / 500/600 A cho phép kết nối cáp nguồn đơn hoặc đôi hoặc bộ cấp nguồn bằng đồng với các thiết bị đầu cuối. Ngoài ra, tất cả các kết nối tín hiệu, bus trường và nguồn đều ở phía trước để dễ dàng truy cập.

INPUTS VÀ FIRST UP CONFIGURATION

Mức độ cấu hình khác nhau cho phép linh hoạt tuyệt vời.
Các tín hiệu điều khiển bao gồm từ tín hiệu tương tự được tiêu chuẩn hóa, chiết áp, giao tiếp nối tiếp đến nhiều bus trường có sẵn, không bỏ qua khả năng sử dụng tín hiệu logic trong chế độ PWM cho các giải pháp "kinh tế". Loại điều khiển cho SCR kép có thể được chọn chỉ với một tham số từ các chế độ sau:

- ZC: Zero Crossing với thời gian chu kỳ cố định (cấu hình từ 1-200 giây) cho tải tuyến tính thông thường
- BF: Burst-Fires, Zero-Crossing nhanh với thời gian chu kỳ tối ưu hóa tối thiểu cho các hệ thống quán tính nhiệt thấp
- HSC: Half- Single-Chu kỳ, tương ứng với chức năng Bắn Burst cũng quản lý nửa sóng đơn. Do đó, lý tưởng cho các lò sưởi hồng ngoại sóng ngắn: điều này làm giảm nhấp nháy và giảm nhiễu điện từ trong đường dây điện
- PA: điều khiển góc pha, lý tưởng để loại bỏ hoàn toàn nhấp nháy trong đèn hồng ngoại sóng ngắn, kiểm tra chính xác điều khiển công suất, quản lý đúng cách các silicon carbide phi tuyến (SiC) và điện trở silicon molybdenum (MoSi2) và cuộn dây biến áp chính.

CHỨC NĂNG ĐIỀU KHIỂN

GFW có các chức năng khác, bao gồm các đường dốc "Khởi động mềm" có thể được đặt cho các loại tải khác nhau, "giới hạn hiện tại" điều khiển các đỉnh hiện tại trong giai đoạn khởi động và giá trị hiện tại RMS trong khi vận hành.
Các thuật toán phản hồi hiện tại (I và I2), điện áp (V và V2) và công suất (P) đảm bảo lượng năng lượng chính xác cần thiết cho ứng dụng, bất kể điều kiện bên ngoài, như điện áp lưới và điện trở tản nhiệt, theo thời gian.
Các tùy chọn bổ sung cho phép các mô hình GFW (400/500/600 Amper) cũng thu được tín hiệu từ các máy biến dòng ngoài để phát hiện dòng điện càng gần càng tốt với các bộ phận làm nóng. Đầu ra tương tự có thể cấu hình truyền bất kỳ giá trị quá trình nào đến các chỉ báo, bộ ghi, PLC, v.v.

CHẨN ĐOÁN

Bộ điều khiển công suất GFW có thể chẩn đoán các giá trị hiện tại, điện áp, nguồn và nhiệt độ và liên tục theo dõi nhiệt độ của các đầu nối nguồn cho từng đường dây (Line a Load) để nhanh chóng phát hiện các dây lỏng có thể làm hỏng người và thiết bị trong thời gian này.

Chẩn đoán hiện tại:
- báo động gián đoạn tải toàn bộ và một phần
- Ngưỡng học tự động cho tải gián đoạn

Báo động ngắn mạch SCR:
báo động ngắn mạch hoặc tăng áp
- báo động cầu chì bên trong bị gián đoạn

Chẩn đoán điện áp:
- không có báo động pha
báo động ba pha không cân bằng

Chẩn đoán nhiệt độ:
- đo nhiệt độ mô-đun nguồn - mô-đun công suất
báo động nhiệt độ (quá nhiệt độ)
- đo nhiệt độ tại đầu cấp nguồn
- báo động tràn nhiệt độ tại đầu cực nguồn
- đo nhiệt độ đầu vào quạt làm mát (400 A, 500 A, 600 A)
- không báo động Cung cấp điện quạt làm mát 24V

CÔNG CỤ CẤU HÌNH

Các thông số có thể được cấu hình bằng bàn phím đơn giản (tùy chọn) với màn hình LCD có thể được áp dụng từ tính cho bảng mặt trước và thông qua PC sử dụng bộ cấu hình GF_eXpress, giúp lưu tất cả các tham số của tệp cấu hình và dễ dàng quản lý và sao chép sang các thiết bị khác. Các trang được đơn giản hóa (Trình hướng dẫn) và cấu hình (Thông minh) ở định dạng câu hỏi trả lời giúp cấu hình trực quan, nhanh chóng và an toàn.

THÔNG TIN

GFW luôn có kết nối RS485 nối tiếp với giao thức Modbus RTU để kiểm soát các trạng thái dòng điện, điện áp, công suất và tải, cũng như các thiết bị từ thiết bị đầu cuối giám sát (HMI) hoặc PLC.
Cổng giao tiếp thứ hai là tùy chọn và cho phép bạn chọn giữa các bus trường sau: Profinet, Profibus DP, CanOpen, Modbus-TCP, Ethernet IP, EtherCAT hoặc cổng Modbus RTU thứ hai.
Bộ điều khiển GWF với thẻ Fieldbus bên trong có thể cung cấp mạng con Modbus RTU thứ hai. Mạng con này cho phép bạn kết nối các GFW bổ sung thông qua kết nối chuỗi IN / OUT dễ dàng với các đầu nối RJ10 tiêu chuẩn.

http://gefran-vietnam.pitesco.com/danh-muc-san-pham/bien-tan-dc.html

Sản phẩm khác

Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong
Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong
Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong
Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong
Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong
Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong
Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong
Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong
Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong
Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong
Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong
Cty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Và Dịch Vụ Tiên Phong
Hotline tư vấn: 0909 352 877 (Mr Nhật) - 0961 672 728 (Mr Thoát)
Zalo